MUSICCAST – ÂM THANH CỦA TƯƠNG LAI

TẤT CẢ THỂ LOẠI CÓ THỂ CHƠI

Truy cập âm nhạc trực tuyến và phát thanh internet, các tập tin âm nhạc trên máy tính xách tay và các thiết bị di động, nguồn Bluetooth và các thiết bị ngoại vi khác như TV, đầu đọc Bluray – CD/DVD và đĩa than…

 

CÁC ĐỐI TÁC PHÁT THANH QUA INTERNET

 

 

 

 

BLUETOOTH STREAMING

Các thiết bị MusicCast hỗ trợ hầu hết các thiết bị đầu vào/ra Bluetooth.

BLUETOOTH INPUT

Truyền dẫn âm thanh qua Bluetooth từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng và phát trên thiết bị MusicCast đơn lẻ hay nhiều thiết bị MusicCast cùng lúc.

BLUETOOTH OUTPUT

Thiết bị MusicCast có thể truyền dẫn liên kết đến một loa hoặc tay nghe Bluetooth, cho phép mở rộng MusicCast với các thiết bị âm thanh một cách thuận tiện & linh hoạt.

ĐỘ TRUNG THỰC CAO

ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

MusicCast hỗ trợ các định dạng âm thanh có ngưỡng phân giải cao để cho ra chính xác các chi tiết âm thanh, trình diễn & không gian âm nhạc.

Tất cả thiết bị đều hỗ trợ

  • Apple Lossless (ALAC) up to 96 kHz / 24-bit
  • FLAC, WAV and AIFF up to 192 kHz / 24-bit

Khả năng thể hiện vượt trội

Nhiều sản phẩm MusicCast hỗ trợ kết nối hiệu suất cao (ví dụ 4K Ultra-HD HDMI), các thiết bị USB DAC cao cấp và/hoặc các thiết bị công nghệ âm thanh cao cấp như Dolby, DTS và hệ thống âm thanh vòm độc quyền của Yamaha cùng các hệ thống khác trong lĩnh vực xử lý âm thanh.

 

Restio cung cấp tiện nghi cho cuộc sống và nghệ thuật thiết kế nội thất với âm nhạc cho dù bạn gắn trên tường hay đặt trên kệ/bàn hay bất kỳ đâu. Thiết kế tích hợp & tương thích với hầu hết các dịch vụ âm nhạc trực tuyến và với hệ thống MusicCast hoàn toàn mới từ Yamaha sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều cách thưởng thức âm nhạc hơn bao giờ hết.

                                                                                 

 

 

MusicCast

– Tuyệt đỉnh công nghệ âm thanh cho Căn Hộ – Khách sạn – Nhà hàng – Café

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

MusicCast là cuộc cách mạng trong lĩnh vực âm thanh truyền qua mạng, người sử dụng có thể sử dụng tất cả các thiết bị MusicCast với nhau hoặc phát nhạc cho vài phòng /khu vực mình muốn hoặc sử dụng riêng lẻ cho từng thiết bị/từng phòng, tất cả là tùy thuộc vào người sử dụng. Để điều khiển tất cả, chỉ cần 1 phần mềm đơn giản (vận hành trên iOS & Android), thiết kế trực quan, đơn giản & rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng Soundbar (đặt bên dưới TV), loa không dây (đặt trên bàn làm việc hay phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách…), AV Receiver, hệ thống âm thanh HiFi nào phù hợp với bạn nhất, pha trộn & điều phối mở rộng qua hệ thống MusicCast bất cứ lúc nào. Tất cả đến từ Yamaha Audio, hệ thống MusicCast mang tất cả âm thanh đến mọi nơi cho mọi người mà không cần lắp đặt phức tạp hay lắp đặt dây nhợ phiền phức, vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh chất lượng cao mà bạn chưa bao giờ ngờ tới.

 –      Triển khai hệ thống âm nhạc qua mạng không dây bằng MusicCast

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

MusicCast kết nối bạn với âm nhạc của bạn qua mạng không dây trong nhà. Thưởng thức âm nhạc từ bất kỳ thiết bị MusicCast – hay các thiết bị tương thích ở bất kỳ nơi đâu trong căn hộ của mình – hoặc từ các đầu phát CD/Bluray được kết nối mà không lo giảm chất lượng âm nhạc như cách nghe truyền thống.

 

Những vấn đề thiết kế

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Với chủ ý thiết kế hòa hợp với các vật liệu & khuôn mẫu hiện đại, Restio là mẫu mực của chất lượng hòa hợp với nội thất. Nhỏ gọn với kích thước chỉ 30.22cm có thể đặt bất cứ nơi nào hoặc gắn tường để tạo không gian mà bạn mong muốn. Mặt trước được nhà sản xuất chăm chút bằng thép lưới mở rộng để sử dụng vĩnh viễn & đảm bảo ít tác động đến môi trường. Trung tâm loa với màn hình đồng hồ điện tử thuận lợi nhất cho người sử dụng.

 

–      NHIỀU ÂM NHẠC HƠN TỪ CÁC NGUỒN BLUETOOTH & INTERNET

Restio hỗ trợ chơi nhạc không dây từ điện thoại và máy tính bảng hay máy tính xách tay bằng Bluetooth. Và với quyền truy cập các dịch vụ âm nhạc – phát thanh trực tuyến tích hợp sẵn, Restio được thiết lập để cung cấp âm nhạc gần như không giới hạn.

Một số dịch vụ trực tuyến có thể bị giới hạn ở một số quốc gia.

Truyền dẫn Bluetooth thuận tiện cho nghe nhạc trực tuyến

Model ISX-80 được trang bị công nghệ Bluetooth mới nhất, giúp cho việc truyền dẫn không dây thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn có thể truyền âm nhạc từ ISX-80 đến các tai nghe Bluetooth để nghe nhạc độc lập hoặc truyền đến một loa Bluetooth khác

Truyền dẫn Bluetooth chỉ có thể kết nối với 1 thiết bị ở 1 thời điểm.

–      MusicCast CONTROLLER giúp quản lý đơn giản

Cài đặt ứng dụng điều khiển MusicCast CONTROLLER trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng để chơi nhạc, ngưng/phát, tăng giảm âm lượng và thay đổi các thiết lập. Các chức năng ứng dụng điều khiển từ xa cho tất cả thiết bị tương thích MusicCast trên cùng hệ thống mạng.