Bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
– Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, và mang thông tin ưu đãi đến Khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Công Ty TỨ GIA sẽ thu thập thông tin khách hàng khi mua các thiết bị nghe nhìn tại Showroom hoặc khi Khách hàng mua hàng qua điện thoại
– Thông tin thu thập bao gồm: họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email,
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Mục đích sử dụng thông tin: liên lạc và theo dõi bảo hành bảo trì thiết bị cũng như thông báo các chương trình khuyến mãi, chương trình đào tạo (training).
3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân
Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp người dùng gửi yêu cầu hủy bỏ tới ban quản trị công ty.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH TM & ĐT Viễn Thông Tứ Gia.
Địa chỉ: 497/36 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 028 35880190 – 0908 440 207
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website vienthongtugia.com và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị thực hiện việc này.
Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Tứ Gia sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của người dùng:
– Qua email: info@vienthongtugia.com
– Qua điện thoại: 028 35880190 – 0908 440 207
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với việc Công ty Tứ Gia sử dụng thông tin cho việc chăm sóc và mang đến dịch vụ nhanh, tiên nhất. Đồng thời, công ty Tứ Gia cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Và không mua bán với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.
* Lưu ý viêc cung cấp thông tin
– Khi Quý khách đăng ký dịch vụ, địa chỉ email, số điện thoại của Quý khách cung cấp sẽ dùng làm công cụ trao đổi thông tin với Quý khách. Chính vì thế, Quý khách hãy chắc rằng đã cung cấp địa chỉ email, số điện thoại hữu dụng đối với Quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
– Chúng tôi có thể gửi những thông tin bí mật qua email, số điện thoại hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của Quý khách.
– Trong trường hợp Quý khách không còn sử dụng email, số điện đã cung cấp, Quý khách phải báo cho chúng tôi để về việc thay đổi này.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0908 440 207 để được tư vấn thêm.