Công ty và doanh nghiệp

Điện tử viễn thông Tứ Gia cố gắng kết hợp hệ thống IT với AV để biến toàn bộ hệ thống của bạn thành một thể thống nhất hoạt động hài hòa và ổn định. Giờ đây, việc duy nhất bạn phải suy nghĩ là công viêc kinh doanh của chính bạn vì mọi thứ đã “Tự động hóa”.

nghe_nhin_phong_hop

HỆ THỐNG NGHE NHÌN PHÒNG HỌP

Áp dụng tiêu chuẩn của các phòng họp hiện đại trên thế giới. Giải pháp của Tứ Gia mang đến cho doanh nghiệp của bạn từ hệ thống t...

HỆ THỐNG NGHE NHÌN PHÒNG HỌP

Áp dụng tiêu chuẩn của các phòng họp hiện đại trên thế giới. Giải pháp của Tứ Gia mang đến cho doanh nghiệp của bạn từ hệ thống trình chiếu, âm thanh, cho đến tích hợp tự động đèn, điều hòa, âm lượng, bật tắt và kết nối bên ngoài.

epson extron_small biamp Community

View more
videoconference

HỆ THỐNG HỌP TRỰC TUYẾN

Với các giải pháp hội nghị trực tuyến và cầu truyền hinh, khoảng cách sẽ không còn là trở ngại và bạn có thể điều hành việc kinh doan...

HỆ THỐNG HỌP TRỰC TUYẾN

Với các giải pháp hội nghị trực tuyến và cầu truyền hinh, khoảng cách sẽ không còn là trở ngại và bạn có thể điều hành việc kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới mà vẫn mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Polycompng Cisco LifeSize

View more
RoomBooking_system

HỆ THỐNG ĐẶT, QUẢN LÝ PHÒNG HỌP TÍCH HỢP

Với nhu cầu sử dụng phòng họp liên tục và với tần suất cao ở công sở, một hệ thống quản lý và thông báo cho từng ...

HỆ THỐNG ĐẶT, QUẢN LÝ PHÒNG HỌP TÍCH HỢP

Với nhu cầu sử dụng phòng họp liên tục và với tần suất cao ở công sở, một hệ thống quản lý và thông báo cho từng nhân viên lịch họp, giờ phòng trống và đặt phòng qua Outlook hoặc Calendar từ hộp thư riêng của từng nhân viên sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trôi chảy hơn và tăng hiệu suất làm việc của công ty bạn.

crestron extron_small AMX

View more
Public_av_system

HỆ THỐNG NGHE NHÌN CÔNG CỘNG

Áp dụng tiêu chuẩn của các phòng họp hiện đại trên thế giới. Giải pháp của Tứ Gia mang đến cho doanh ...

HỆ THỐNG NGHE NHÌN CÔNG CỘNG

Áp dụng tiêu chuẩn của các phòng họp hiện đại trên thế giới. Giải pháp của Tứ Gia mang đến cho doanh nghiệp của bạn từ hệ thống trình chiếu, âm thanh, cho đến tích hợp tự động đèn, điều hòa, âm lương, bật tắt và kết nối bên ngoài.

LG samsung panasonic Sony

View more