Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Nhằm đảm bảo tối đa cho quyền lợi của quý khách hàng trong quá trình mua các thiết bị do Tứ Gia phân phối. Chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

1. Lỗi do nhà sản xuất

– Khi kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm phát hiện các tình huống phát sinh được xem là do lỗi của sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng gửi lại cho Bộ phận chăm sóc khách hàng và được đổi sản phẩm mới.

2. Lỗi do giao nhầm hàng hóa

– Khi phát hiện hàng hóa do bàn giao không đúng chất lượng, chủng loại như đơn đặt hàng/ hợp đồng. Hãy liên lạc ngay với bộ phận giao nhận của chúng tôi để được xử lý ngay.

3. Điều kiện đổi/ trả hàng

– Để tránh các trường hợp xấu gây ảnh hưởng đến uy tín của Bên mua và Bên Bán, Quý khách hàng cần lưu ý đến việc đổi/ trả hàng như sau:
+ Thời gian đổi/ trả hàng: Trong vòng 03 ngày với khách nội thành TPHCM và 07 ngày với khách tỉnh, kể từ ngày nhận hàng.
+ Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu đã sử dụng hoặc hỏng hóc, bong tróc.
+ Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn/ biên nhận mua hàng/ phiếu bảo hành…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có)
+ Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Công ty Tứ Gia
Thông tin chi tiết tư vấn thêm về bảo hành, bảo trì các thiết bị vui lòng gọi về số 0908 440 207 để được phục vụ tốt nhất.