Giải trí

Với đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu, biểu diễn, ánh sáng nghệ thuật và kinh nghiệm trong nhiều dự án ở lĩnh vực này, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng khách hàng để mang đến những hệ thống trình diễn tốt nhất dưới áp lực và yêu cầu sử dụng cao nhất.

he-thong-am-thanh-bieu-dien

HỆ THỐNG ÂM THANH BIỂU DIỄN

Chúng tôi tư vấn & cung cấp các hệ thống âm thanh biểu diễn đẳng cấp mang tới cho sân khấu của bạn chất lượng âm thanh đáng kinh ngạ...

HỆ THỐNG ÂM THANH BIỂU DIỄN

Chúng tôi tư vấn & cung cấp các hệ thống âm thanh biểu diễn đẳng cấp mang tới cho sân khấu của bạn chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc. Cùng với đội kĩ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trình diễn, chúng tôi mang tới cho bạn các giải pháp từ các nhà cung cấp âm thanh hàng đầu như:

allen-heath EAW peavey Powersoft qsc

View more
he-thong-anh-sang-trinh-dien

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG TRÌNH DIỄN

Sân khấu của bạn sẽ cực kì choáng ngợp với hệ thống ánh sáng trình diễn, đèn laser, moving head,… Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi...

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG TRÌNH DIỄN

Sân khấu của bạn sẽ cực kì choáng ngợp với hệ thống ánh sáng trình diễn, đèn laser, moving head,… Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có màn trình diễn hoành tráng nhất cùng các giải pháp hàng đầu:

LitePuter Martin Nicolaudie Robe

View more
rap-chieu-phim

HỆ THỐNG PHÒNG THU

Với các giải pháp từ các hãng âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang tới những công nghệ phòng thu mới, hiện đại nhất giúp bạn an tâm vào việ...

HỆ THỐNG PHÒNG THU

Với các giải pháp từ các hãng âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang tới những công nghệ phòng thu mới, hiện đại nhất giúp bạn an tâm vào việc sản xuất và tạo ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

genelec sennheiser Studer

View more
he-thong-phong-thu

RẠP CHIẾU PHIM TẠI GIA

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn muốn ngả lưng và tận hưởng những thước phim bom tấn nhất của Hollywood...

RẠP CHIẾU PHIM TẠI GIA

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn muốn ngả lưng và tận hưởng những thước phim bom tấn nhất của Hollywood. Sẽ còn gì bằng nếu bạn có ngay 1 rạp xem phim tại gia cùng hệ thống trình chiếu và âm thanh khủng. Đó nhất định sẽ là 1 trải nghiệm thú vị cho gia đình, người thân và bạn bè.

bose crestron Barco

View more